Biệt thự Grand World Phú Quốc – Nghỉ dưỡng tuyệt vời, đầu tư tối ưu

Còn gì lý tưởng hơn khi “gửi vàng” vào dự án và sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí tuyệt vời, thiết kế xuất sắc, tiện ích vượt trội, chính sách ưu việt như biệt thự Grand World Phú Quốc.

Biệt thự Grand World Phú Quốc nằm tại nơi thu hút du lịch nhất Việt Nam

Đã đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì tất nhiên là phải chọn dự án ở nơi có du lịch phát triển vượt bậc, bởi nguồn thu chính của hoạt động đầu tư là đến từ hoạt động cho thuê. Chính vì thế nên lượng khách dồi dào lên tới hơn 3 triệu lượt/năm như Phú Quốc là quá lý tưởng để “đặt” một dự án nghỉ dưỡng. Biệt thự Grand World Phú Quốc từ cái tên đã biết rằng đây là dự án nổi bật với vị trí mà bất cứ “ông lớn” nào cũng mong muốn được sở hữu.

Vì Phú Quốc được ví như “đảo thiên đường” với khí hậu tuyệt vời khi hầu như không có bão, hệ sinh thái đặc trưng với rừng ngập mặn, những rạn san hô nguyên sơ, dải cát trắng tuyệt đẹp và mặt biển thì xanh ngọc; ở đây còn có nhưng di tích lịch sử độc đáo và nổi tiếng, những loài tự nhiên đặc trưng chỉ có trên đảo nên càng thu hút nhiều khách du lịch. Dự án biệt thự Grand World Phú Quốc nằm tại địa điểm đẹp nhất trên đảo – Bãi Dài với cảnh quan ngoạn mục và cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất.

Đặc ân từ thiên nhiên khiến cho Phú Quốc là thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch dồi dào, nguồn cung phòng luôn thiếu là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” khiến dự án Biệt thự Grand World Phú Quốc trở thành điểm lý tưởng để “gửu vàng”.

Biệt thự Grand World Phú Quốc

Cơ hội đầu tư trên “vàng” với biệt thự Grand World Phú Quốc

Sở hữu một căn biệt thự tại dự án đầy tiềm năng này là quý vị không chỉ sở hữu một thiên đường nghỉ dưỡng với không gian đẳng cấp và thiết kế thông minh, mà còn sở hữu một “mỏ vàng” khi tham gia chương trình cho thuê hàng nam với 85% lợi nhuận chia sẻ. Quý vị được hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị hợp đồng mua bán trong tối đa 10 năm lãi suất 0% và được hưởng ân hạn nợ gốc trong 10 tháng kể từ ngày giải ngân.

Sở hữu dự án Biệt thự Grand World Phú Quốc, khi khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu lên tới 3,5% giá trị hợp đồng; khi thanh toán sớm 50% giá trị hợp đồng thì nhận chiết khấu 1,5%. Chưa hết, khách hàng sở hữu biệt thự còn được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, những đêm tiếp theo giảm giá thuê lên tới 15%.

Hẳn rất nhiều quý vị đang mong chờ đến đợt mở bán biệt thự Grand World Phú Quốc, số lượng biệt thự có hạn nên những nhà đầu tư nhanh nhạy mới có cơ hội sở hữu sản phẩm biệt thự vượt trội này. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, hưởng thụ nguồn lợi khủng và tận hưởng những giá trị nhân văn khi chọn đầu tư vào dự án này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc theo dõi thêm tại website của đơn vị bán hàng trực tiếp từ CĐT:

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC