Căn hộ Hạ Long Bay View: 2 yếu tố lớn khẳng định giá trị đầu tư

Căn hộ Hạ Long Bay View là một cái tên rất nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long trong suốt thời gian vừa qua với sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư trên cả nước và được nhận định là cái tên tạo nên xu hướng trong thời gian tới. Có thể dễ dàng nhìn thấy được từ 2 tác động của thị trường đến dự án căn hộ Hạ Long Bay View, khiến cho dự án nhanh chóng trở thành một siêu phẩm đầy tiềm năng trên thị trường Hạ Long đến như vậy.

Giá trị đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View từ tiềm năng thị trường phát triển

Khách du lịch đến với Hạ Long đang ngày càng tăng lên rất đáng kể, cụ thể trong năm 2017 đã có con số hết sức ấn tượng với gần 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế tăng mạnh với 4,3 triệu lượt, tổng doanh thu du lịch ước đạt gần 18.000 tỷ đồng. Đến 5 tháng đầu năm 2018 tổng lượng khách du lịch đạt tới con số 6,5 triệu lượt khách tăng vọt lên 26% so với cùng kỳ.

Cũng trong năm 2017 vừa qua, Quảng Ninh có chỉ số canh tranh cấp tỉnh PCI đứng đầu cả nước với số điểm 70,69 trong tháng điểm 100. Nền kinh tế đang ngày càng rất phát triển sẽ kéo theo số lượng lớn các doanh nhân đến để công tác và mở rộng giao thương.

Trong khi số lượng phòng khách sạn đạt chuẩn 3 – 5 sao tại tỉnh Quảng Ninh vẫn còn hạn chế, các khách sạn dường như không thể đáp ứng được lượng khách du lịch tới đây vào mùa thấp điểm lẫn cao điểm. Dự án căn hộ Hạ Long Bay View ra mắt trong thời điểm thị trường nguồn cung phòng còn thiếu như thế này chắc chắn sẽ trở thành một sản phẩm cực hot và đắt khách nhất Hạ Long trong thời gian sắp tới đặc biệt khi dự án còn sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm”. Khi đầu tư vào dự án Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ngồi yên một chỗ và thu về những dòng lợi nhuận khủng cho mình mãi mãi.

Halong Bay View

Halong Bay View

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View “khác biệt” để cạnh tranh

Một thị trường phát triển mạnh từ kinh tế cho đến ngành du lịch thì sẽ có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt và cam go giữa các “ông lớn” trong ngành bất động sản. Vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, tiệc ích đầy đủ, chính sách bán hàng “hậu mãi”, đương nhiên Hạ Long Bay View cũng không thể tránh khỏi được guồng quay này.

Dự án Hạ Long Bay View sở hữu mô hình căn hộ dịch vụ được xem là một mô hình tiên phong trên thị trường BĐS Hạ Long. Qua đó, cho thấy khoảng cách về những tiện ích bên trong căn hộ đã vượt xa hốn với các loại hình căn hộ khách sạn trong cùng khu vực.

Không chỉ khác biết về mô hình căn hộ dịch vụ mà chính sách bán hàng cho NĐT cũng rất hấp dẫn. Với sự bảo lãnh của ngân hàng SHB, tân chủ sở hữu căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 75% GTCH trong vòng 25 năm, trong đó CĐT sẽ hỗ trợ lãi suất 0% với 65% giá trị vay trong vòng 18 tháng. Tùy theo mục đích của mình, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ để ở, nghi dưỡng cũng có thể tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh với tỷ suất lợi nhuận với CĐT là 90% – 10%.

Từ 2 yếu tố tác động sâu sắc tới căn hộ Hạ Long Bay View trên đây cho thấy tỷ suất sinh lời khủng khi đầu tư vào dự án là có thừa. Một dự án kinh doanh sinh lời cực hấp dẫn đang bỏ ngỏ mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua khi CĐT chính thức mở bán căn hộ Hạ Long Bay View.

 

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC