CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MINI HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Dự án: GRAND WORLD PHÚ QUỐC (KHU MINI HOTEL)

Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/04/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế

Đối tượng áp dụng: Khách mua đăng ký nguyện vọng mua Căn hộ du lịch 3 sao tại dự án Grand World Phú Quốc. Chương trình không áp dụng cho cá nhân nước ngoài.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

chính sách bán hàng mini hotel grand world phú quốc

Khách mua có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của từng đợt thanh toán (không áp dụng cho Khách mua VVNH được HTLS) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH (Ngân hàng cho vay Techcombank – TCB)

2.1. KH vay vốn Ngân hàng lên tới 60% Giá Bán Minihotel (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

chính sách bán hàng mini hotel grand world phú quốc

Lưu ý: Trong mọi trường hợp, Chủ Đầu Tư chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với các khách mua đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định.

2.2: Tiến độ giải ngân

chính sách bán hàng mini hotel grand world phú quốc

Lưu ý: Trường hợp khách đã VVNH và giải ngân theo CSBH, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm.

CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC MINI HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Thời gian áp dụng: Từ ngày 02/04/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế

Đối tượng áp dụng: Khách hàng tham gia chương trình khảo sát và đăng ký nguyện vọng chọn mua Mini Hotel tại dự án Grand World Phú Quốc. Chương trình không áp dụng cho cá nhân nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

TIẾN ĐỘ ĐẶT CỌC

chính sách đặt cọc mini hotel grand world phú quốc

Lưu ý: Trong trường hợp CĐT thông báo ký HĐMB trước hoặc cùng thời điểm thanh toán lần 2/lần 3/lần 4 nêu trên, các bên sẽ ưu tiên ký và thanh toán theo tiến độ của HĐMB trên CSBH tương ứng.

THỦ TỤC KÝ VĂN BẢN THỎA THUẬN

chính sách đặt cọc mini hotel grand world phú quốc

Chương trình dành cho Khách Hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được TCO chuyển cho CĐT để giảm trừ vào giá trị thanh toán hoặc sẽ chi trả cho khách hàng khi khách ký HĐMB với CĐT. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.