Đầu tư Grand World Phú Quốc – không tìm thấy nhược điểm

Quý vị lựa chọn Grand World Phú Quốc thì hãy đặt trọn niềm tin vào dự án này bởi nơi đây chỉ hội tụ những ưu điểm khiến một dự án trở thành sản phẩm đầu tư thu hút nhất.

Vị trí thiên thời địa lợi của Grand World Phú Quốc

Nằm trên đảo ngọc của du lịch Việt Nam, nơi thu hút đến 2,7 triệu lượt khách và không ngừng tăng mỗi năm, Grand World Phú Quốc tự hào bởi vị trí quá lý tưởng cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư. Cảnh đẹp ngọa mục, vị trí lý tưởng đem đến cho dự án Grand World Phú Quốc một liên kết vùng vượt trội bậc nhất đảo ngọc.

  • 20 phút để đến thị trấn Dương Đông – thị trấn sầm uất nhất đảo
  • 25 phút để đến sân bay quốc tế
  • 5 phút để đến cảng hành khách quốc tế
  • 45 phút để đến cảng An Thới

Phú Quốc thu hút du lịch là thế, nhưng với địa chất đặc biệt của một hòn đảo, và quỹ đất để xây dựng không nhiều nên Grand World Phú Quốc hứa hẹn sẽ có một tiềm năng tăng giá không ngừng nghỉ, đặc biệt khi mà hạ tầng của hòn đảo này ngày càng hoàn thiện hơn, rút ngắn nhiều thời gian di chuyển từ nơi khác đến với thiên đường nghỉ dưỡng này.

Uy tín tạo nên chất lượng

Dự án Grand World Phú Quốc được kiến tạo bởi chủ đầu tư LDG Group – tập đoàn sở hữu đến gần 1000ha đất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với 4 dự án quy mô lớn. LDG Group hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư một sản phầm có sự hợp tác của những thương hiệu hàng đầu quốc tế, để tạo nên những sản phẩm có tiến độ đảm bào và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Tổng quan dự án Grand World Phú Quốc

Tổng quan dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là sự kết hợp ăn ý giữa LDG Group và đon vị quản lý AHS ( Abslute Hotel Services) hàng đầu quốc tế đến từ Thái Lan. AHS có kinh nghiệm quản lý 38 khách sạn với hơn 3800 phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ven những bãi biển đẹp nhất thế giới như Bali – Indonesia, Phuket – Thailand, Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ,… Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào đơn vị quản lý uy tín và dày dặn kinh nghiệm này, Grand World Phú Quốc sẽ trở thành dự án đáng được đầu tư bậc nhất Phú Quốc tại thời điểm này.

Tại dự án Grand World Phú Quốc, du khách có thể tìm thấy ‘ngàn tiện ích” chỉ trong vài bước chân. Hệ thống dịch vụ và tiện ích 5 sao thương hiệu Grand, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ, dưỡng, giải trí, rèn luyện,… Grand Spa, Grand Sports, Grand Ocean Pool, Grand Lake Restaurant, Grand Kid Club, Grand Hall,… Chuỗi tiện ích này đáp ứng nhu cầu của cả người lớn lẫn trẻ em, người trẻ và người cao tuổi, và sẽ là địa điểm thu hút du khách bậc nhất đảo ngọc Phú Quốc.

Các nhà đầu tư quan tâm đến dự án thì đều chú ý đến tiến độ Grand World Phú Quốc, và hãy yên tâm bởi chủ đầu tư uy tín cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao. Hãy nhanh tay đăng ký vào theo dõi website để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vượt trội này.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC