Grand World Phú Quốc cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Vài năm trở lại đây, đảo ngọc Phú Quốc đã có sự thay đổi diện mạo mới bởi hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Cùng nằm trong xu thế đó có dự án Grand World Phú Quốc

Tổng quan Grand World Phú Quốc

Với vị trí đẹp, nằm bên Bãi Dài được bình chọn là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, ví như vẻ đẹp nơi thiên đường, dự án Grand World Phú Quốc được lỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo của đảo ngọc. với diện tích xây dựng lên tới 85ha với số vốn đầu tư lớn( hơn 4800 tỷ đồng).  Grand World Phú Quốc được ví như một điểm nhấn sang trọng bên cạnh những ưu ái của thiên nhiên về cảnh quanh cũng như vị trí. Nằm ôm trọn gần  1km bờ biển, điểm xuyết là nét hoang sơ của rừng tràm bông trắng trên những gò đồi cao đây quả là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch tại thiên đường đảo ngọc Phú Quốc.  Đồng thời, đó cũng là niềm cảm hứng vô tận để những nhà thiết kế tạo nên sản phẩm Grand World cực kì khác biệt và đẳng cấp. Dự án Grand World Phú Quốc là một ngôi sao sáng mới tại thị trường bất động sản nghĩ dưỡng, là resort tiêu chuẩn 5 sao nằm trong qui hoạch khu du lịch Bãi Dài 500ha, nơi có bãi biển đẹp bậc nhất Phú Quốc. Grand World Phú Quốc là sựa lựa chọn tuyệt vời giành cho phân khúc bất động sản du lịch và nghĩ dưỡng, đồng thời có thêm khoản thu nhập khá lớn giành cho những người mong muốn kết hợp nghĩ dưỡng và đầu tư.

Với những lợi thế đó, Grand World Phú Quốc có tiềm năng phát triển rất lớn và bền vững. Đây đang là miếng bánh béo bở hấp dẫn các nhà đầu tư. Chuỗi biệt thự thuộc dự án Grand World sẽ mang thương hiệu 5 sao chuẩn quốc tế Eastin Grand. Đây là thương hiệu khách sạn, resort cao cấp thể hiện sự đẳng cấp mang tầm vóc 5 sao chuẩn quốc tế trong tất cả các dịch vụ khai thác, vận hành, phục vụ chuyên nghiệp của toàn chuỗi biệt thự mà chủ đầu tư hướng đến.

Hơn nữa, chính sách mà chủ đầu tư đưa ra với dự án cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.  Khi sở hữu biệt thự triệu đô tại Grand World Phú Quốc và tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được chủ đầu tư LDGGroup cam kết chia ngay 30% lợi nhuận giá trị biệt thự khi ký hợp đồng và 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm. Đây là chương trình cam kết chia ngay lợi nhuận duy nhất trên thị trường hiện nay. Hoặc khách hàng chọn phương án phân chia 85% lợi nhuận (tối thiểu 10% giá trị hợp đồng biệt thự mỗi năm) trong vòng 10 năm đầu. Chỉ sau 10 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm một căn “biệt thự triệu đô” cộng với 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm. Với những ưu điểm hấp dẫn về ưu thế về cảnh quan và kiến trúc cũng như cơ hội sinh lời bền vững, Grand World Phú Quốc đã và đang là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC