Mở bán 2 khu biệt thự đầu tiên của dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc đã gấp rút khẩn trương hoàn thiện khu biệt thự và đã ra mắt công chúng vào đợt mở bán với 2 khu biệt thự đầu tiên mang tên Melaleuca và Tomentosa.

Ngày 4/6/2016, sự kiện mở bán các căn biệt thự đã diễn ra trong sự ngóng chờ từng ngày của giới đầu tư trong nước và quốc tế. Tuy chưa đến ngày mở bán nhưng số lượng khách đăng ký đặt chỗ đã hết từ rất lâu.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Khu biệt thự Melaleuca bao gồm 92 căn biệt thự với diện tích vuông vắn với diện tích sử dụng lớn lên đến 260m2. Các căn biệt thự đều đối diện với mặt nước và cảnh quan xanh tựa như tranh vẽ.

Khu biệt thự Tomentosa bao gồm 86 căn biệt thự. Các căn biệt thự đều được bố trí các phòng hợp lý. Nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn ký lưỡng tinh tế và hài hòa với sắc màu thiên nhiên.

Phân khu biệt thự Melaleuca và Tomentosa đều được phân chia thành mẫu A và mẫu B với những đường nét thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Biệt thự Grand World Phú Quốc

Nhằm thu hút đầu tư hơn nữa, chủ đầu tư đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi như: khách hàng sở hữu biệt thự Grand World Phú Quốc sẽ được LDG Group cam kết nhận chuyển nhượng lại với mức giá lên đến 150% giá trị biệt thự mua ban đầu. Đây là chính sách hoàn toàn khác biệt, chưa có chủ đầu tư nào triển khai. Ngoài ra, LDG Group còn cam kết phân chia lợi nhuận 85% cho khách hàng trong vòng 10 năm, chiết khấu ưu đãi và tặng cho khách hàng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Các chương trình chiết khấu ưu đãi chưa từng có cũng được áp dụng như: Nhận ngay 1% chiết khấu trên giá bán biệt thự khi giới thiệu người mua hay mua 2 biệt thự chiết khấu 1% trên giá bán biệt thự thứ 2 hoặc mua từ 3 biệt thự chiết khấu lên tới 3% cho biệt thự thứ 3 trở đi…Theo đó, khách hàng khi mua biệt thự được hỗ trợ vay vốn lên tới 50% giá trị căn biệt thự Grand World Phu Quoc và hưởng lãi suất ưu đãi trong 10 tháng. Mặt khác khi thanh toán 50% -70% giá trị biệt thự, khách hàng sẽ nhận được từ 1,5 -3,5% chiết khấu.

Cơ sở để các nhà đầu tư mạnh dạn đặt mua sản phẩm mở bán Grand World Phú Quốc là do đã rất tin tưởng vào hiệu quả đầu tư và đặc biệt là tiềm năng của dự án. Ngoài điều kiện tự nhiên với vị trí đẹp thì các tiện ích lớn xung quanh cơ bản đã hoàn hành, như: Công viên Vinpearl Land, Bệnh viện quốc tề Vinmex, Sân golf 36 lỗ đẳng cấp quốc tế, vười thù Safari lớn nhất Đông Nam Á và đặc biệt là Casino quốc tế liền kề dự án đang được triển khai nhanh và dự kiến sẽ hoàn thành và khai trương vào cuối năm 2016…

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Vì thế chủ đầu tư đã dành rất nhiều diện tích, không gian và vốn để tập trung trau dồi các tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC