Nhà đầu tư đặt niềm tin vào siêu phẩm Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Hội tụ cả ba yếu tố của một sản phẩm đầu tư sinh lời hoàn hảo: giá trị gia tăng chắc chắn – tính thanh khoản cao và tiềm năng cho thuê tốt, Vinpearl Shophouse Phú Quốc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về cơ hội đầu tư Vinpearl Shophouse Phu Quoc từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xin mời quý vị tham khảo.

Tham khảo thêm về phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( Phoenix South ) mở bán vào tháng 7/2020 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bậc nhất hiện nay

Vinpearl Shophouse dự án của thương hiệu uy tín

Giá trị bất động sản Phú Quốc từ lâu đã gắn liền với sự phát triển của du lịch và cho dù chưa phải là đặc khu nhưng không ai có thể phủ nhận du lịch Phú Quốc vẫn đang trên đà tăng tốc. Vẫn còn đó những đòn bẩy đưa Phú Quốc trở thành thiên đường du lịch không chỉ của Việt Nam mà rộng hơn là của Đông Nam Á, châu Á: đường bờ biển dài 150km với nhiều bãi biển đẹp, thời tiết nắng ấm quanh năm, không có bão cũng như dễ dàng kết nối với các trung tâm du lịch trong khu vực chỉ với 1 – 2 giờ bay.

Shophouse Grand World Phú Quốc

Shophouse Grand World Phú Quốc

Đồng thời, không có trung tâm du lịch nào ở Việt Nam được Nhà nước đầu tư lớn như Phú Quốc thời gian vừa qua, với hàng chục nghìn tỷ đồng vốn ngân sách để đưa điện lưới quốc gia từ đất liền ra đảo, xây dựng hệ thống đường trục xuyên đảo, vòng quanh đảo và mở rộng sân bay quốc tế Phú Quốc.

Chính vì lẽ đó, Phú Quốc được nhiều chuyên gia ví như một viên ngọc trai ẩn mình trong lớp vỏ xù xì đang được mài giũa để bừng sáng. Và một trong số những dự án góp phần đưa đảo ngọc Phú Quốc trở nên lung linh, rực rỡ hơn phải kể tới Vinpearl Shophouse Phú Quốc.

Là một phần của dự án Vinpearl Phú Quốc, ngay gần khu casino, những căn nhà phố đẳng cấp tại Vinpearl Shophouse Phu Quoc không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà còn độc đáo bởi đây là một trong những sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2018.

Vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng cùng số lượng giới hạn, những căn nhà phố Vinpearl Shophouse Phú Quốc trong bối cảnh lượng khách du lịch tới Phú Quốc luôn tăng tốc phi mã trong vòng 5 năm trở lại đây, đón tổng cộng 1.6 triệu lượt khách chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm…trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Chưa hết, hấp lực của Phú Quốc ngày càng gia tăng do có thêm nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn như nhà phố Vinpearl Shophouse Phu Quoc. Đặc biệt, dự án lại là một sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup – vốn đã xuất hiện tại đảo ngọc ngay từ những ngày đầu, vì lẽ đó, tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc là hoàn toàn có thể khẳng định.

Dự kiến cuối tháng 10/2018, những căn nhà phố đẳng cấp tại Vinpearl Shophouse Phú Quốc sẽ chính thức ra mắt. Để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác nhất về dự án từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Aqua City Phoenix South, vui lòng xem tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC