Sản phẩm Condotel Movenpick Phú Quốc gây sốt giới đầu tư?

Movenpick Phú Quốc (Website chính thức dự án http://condotelvietnam.com/movenpick-phu-quoc/ ) tọa lạc tại vị trí trung tâm tại Bãi ông Lang, Phú Quốc – nơi đây là một trong những bãi biển đẹp và vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ. Có lẽ bởi vậy mà những ngày gần đây sau khi những thông tin đầu tiên về dự án đã được hé mở, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về những lý do khiến những dòng sản phẩm nổi bật này trở nên có sức hút đến vậy.

Movenpick Phú Quốc – Vị trí mang đến cơ hội sinh lời bền vững

Dấu ấn về một Movenpick Phú Quốc sang trọng mà vô cùng xinh đẹp, vị trí thể hiện rõ ràng sự đẳng cấp này. Từ Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ di chuyển vô cùng thuận lợi và dễ dàng đến các địa điểm vui chơi giải trí thú vị mà chẳng cần di chuyển quá xa xôi.

Quý khách đi gần để khám phá khu vui chơi giải trí như sân Golf Vinpearl, công viên bảo tồn và chăm sóc động vật Safaria, Casino Quốc tế hay thị trấn Đông Dương…nhưng lại cũng đủ xa để giữ được sự riêng tư của kỳ nghỉ dưỡng. Chỉ cần đến bên trong khu nghỉ dưỡng, quý vị cũng có thể khám phá được vẻ đẹp hoang sơ cùng chuỗi tiện ích thanh bình và yên tĩnh nơi biển cả.

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Movenpick Phú Quốc chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp với kết nối hạ tầng đẳng cấp quốc tế và di chuyển vô cùng thuận lợi dễ dàng đến muôn nơi mà chẳng gặp phải khó khăn nào.

Condotel Movenpick Phú Quốc: Sản phẩm đầu tư có nhiều ưu điểm nổi bật

Mang đến thị trường nghỉ dưỡng đẳng cấp, chủ đầu tư M.I.K Group đưa đến thị trường duy nhất 329 căn Condotel cùng với 79 căn biệt thự cao cấp trên diện tích đất vàng tại bãi Ông Lang. Các sản phẩm tại dự án được thiết kế với tầm view biển và view hồ trực diện được trang bị hệ thống nội thất đồng bộ, được lắp đặt hệ thống nội thất từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế: Kohler, Toto…

Với số lượng sản phẩm có hạn, quý khách hàng phải rất nhanh chân mới có thể sở hữu những sản phẩm đẳng cấp tại dự án Movenpick Phú Quốc. Đặc biệt mới đây, dự án đã chính thức công bố những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn là cam kết 10%/năm trong 10 năm trong đó cho vay lên tới 65% không cần tài sản đảm bảo khác, Lãi suất 0% trong 18 tháng và nhận được 15 đêm nghỉ năm. Như vậy, chỉ khoảng 600 triệu thì quý khách hàng đã có thể sở hữu ngôi nhà Condotel Movenpick Phú Quốc.

Thông tin chi tiết bảng hàng Movenpick Phú Quốc, giá bán chi tiết và tiến độ dự án được cập nhật cụ thể tại website http://duanphuquoc.com.vn/movenpick-phu-quoc/, quý khách hàng có thể theo dõi để nắm những thông tin mới nhất về dự án.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC