Scenia Bay Nha Trang mang đến giá trị đầu tư thực khó cưỡng

Nổi bần bật với số lượng căn hộ bán ra nhanh như vũ bão, Scenia Bay Nha Trang không chỉ hút vốn đầu tư nhờ những chính sách ưu đãi mà còn bởi những yếu tố hiếm có dự án nào có được. Với những đặc điểm đó, dự án phần nào đã mang đến giá trị thực cho khách hàng nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư.

Scenia Bay hút vốn đầu tư nhờ pháp lý vững chắc

Trong hàng loạt các dự án căn hộ mặt tiền biển, ít thấy có dự án căn hộ kinh doanh nào được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Đặc biệt với chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai vốn chỉ quen thuộc với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền núi và bước đầu “chân ướt chân ráo” xuống tiền đầu tư một dự án nghỉ dưỡng biển như dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Thế nhưng bằng tiềm lực tài chính và uy thế trên thương trường, “ông trùm” bất động sản miền núi này lại nhanh chóng có pháp lý minh bạch vững chắc. Bất kỳ căn hộ nào cũng mang lại cho gia chủ quyền sở hữu vĩnh viễn. Vượt qua hàng rào pháp lý mà những căn hộ khách sạn đang gặp phải, Scenia Bay Nha Trang có được lợi thế “chủ bài” hút vốn đầu tư. Tuy nhiên, tòa tháp căn hộ 40 tầng chỉ cung ứng trên dưới 700 căn hộ khiến cho các nhà đầu tư tiếc nuối. Phải nhanh nhạy nắm bắt lịch mở bán nếu không quỹ căn của dự án sẽ sớm hết hàng.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Nghỉ dưỡng siêu chủ động tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn hay quyền sở hữu cực kỳ an toàn dành cho gia chủ căn hộ, dự án còn là nơi nghỉ dưỡng chủ động hàng năm khi cả gia đình lựa chọn Nha Trang là điểm đến sau thời gian làm việc căng thẳng. Hay có thể nói, căn hộ dự án chính là ngôi nhà thứ 2 nếu như cả gia đình quyết định sinh sống lâu dài tại thủ phủ biển hút khách nhất nhì của cả nước.

Tại đây không chỉ thuận tiện giao thông đến các địa điểm quan trọng để du lịch tham quan … mà còn được tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích sinh hoạt nếu cư dân ở lâu dài. Hoặc gia chủ căn hộ Scenia Bay Nha Trang có thể hợp tác kinh doanh cho thuê để hưởng lợi nhuận thực còn đối với khách du lịch thuê căn hộ sẽ vừa có được lợi thế sát biển, gần với hệ thống tiện ích nội – ngoại khu và tận hưởng tầm nhìn hướng biển đắt giá.

Tựu chung lại, chỉ với mức giá vừa túi tiền đến ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia, cơ hội đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang mặt tiền biển mang đến hơn một giá trị thực khiến quỹ căn hộ nhanh chóng hết hàng. Theo thông tin nhiều nguồn báo chí, chỉ trong vòng 4 tháng, tới 95% tổng số căn hộ tại dự án đã có chủ. Và có thể nói điều này chính là minh chứng rõ nhất cho uy tín chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng như chất lượng công trình dự án.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC