Scenia Bay Nha Trang sức hút của siêu phẩm 4 mặt tiền biển

Scenia Bay Nha Trang được biết đến với lợi thế của một trong số ít dự án ven biển còn sót lại tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng. Không những thế, kiến trúc Domino chồng xếp cùng 100% căn hộ view biển ấn tượng, pháp lý rõ ràng cũng chính là những lý do để dự án ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng.

Nha Trang – nơi “đất lành chim đậu”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng “nóng” lên qua các năm, với lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú dài nhất so với các điểm đến khác trên cả nước đã thực sự trở thành mảnh đất tiềm năng cho việc đầu tư các sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng.

Theo ước tính của Savills, Nha Trang sẽ phải có khoảng 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Nhưng theo nhận định của đơn vị này, với nguồn cung hiện tại thì Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Tiềm năng phát triển du lịch lớn, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này luôn được các nhà đầu tư săn lùng, bởi tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời trong tương lai…Đây cũng chính là những lý do vì sao, Scenia Bay Nha Trang ngay từ thời điểm chính thức ra mắt, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và quý khách hàng.

Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang – siêu phẩm 4 mặt tiền biển hiếm có

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí. Được xây dựng trên diện tích 7.666m2, Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang.

Sở hữu vị trí bốn mặt tiền trung tâm: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, dự án Scenia Bay Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Nhất là khi con đường được coi là trung tâm của thành phố Nha Trang – Trần Phú được “lấp đầy” bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khách du lịch thì sự dịch chuyển về tuyến đường ven biển còn lại – Phạm Văn Đồng được đánh giá là hấp dẫn bởi sự hữu hạn của quỹ đất ven biển là có thật.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã kết hợp với tập đoàn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án. Điều này giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ tiện ích tại đây luôn ở mức tốt nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe…

Việc chọn một đơn vị chuyên nghiệp vào quản lý dự án chính là một chiến lược quan trọng của Nam Tiến Lào Cai trước các “đối thủ” và tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư. Để cập nhật những thông tin chuyên sâu, chính xác nhất về tiềm năng đầu tư sinh lời, bảng giá dự án Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC