Sonasea Phú Quốc – Lựa chọn cho nhà đầu tư thông thái

Vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng với chuỗi tiện ích đầy đủ và chính sách bán hàng hấp dẫn, Sonasea Phú Quốc được coi là lựa chọn đầu tư thông thái cho các khách hàng đảm bảo sinh lời vượt trội.

Sản phẩm đầu tư không yêu cầu vốn cao

Sonasea Phú Quốc là dự án hiếm có được định hướng vào sản phẩm Condotel có mức giá “tầm trung” với 80% căn hộ dự án được định giá dưới 3 tỷ. Trong bối cảnh hầu hết những sản phẩm tại Phú Quốc đều là biệt thự triệu đô thì đây là cơ hội hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đảo Ngọc. Thêm vào đó, chủ đầu tư CEO group luôn áp dụng những chính sách hấp dẫn, những chương trình vay ưu đãi nên không cần phải có mức vốn đầu tư “khủng” nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu là có thể sở hữu một căn hộ Sonasea Phú Quốc và nắm chắc cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc – Tiềm năng sinh lời cao

Hầu hết những khách hàng và các nhà đầu tư đều đánh giá cao khả năng sinh lời của dự án Sonasea Phú Quốc bởi theo như anh Vũ Ngọc Chung (Khách hàng tại Hà Nội) chia sẻ thì “đây là dự án hội tụ đủ mọi yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội. Từ vị trí, thiết kế  và tiện ích cũng như thương hiệu chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Đầu tư vào căn hộ Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ thu lợi ổn định”.

Cũng giống như anh Chung hầu hết những khách hàng đều nhận thấy tiềm năng sinh lời tại dự án. Bởi trước hết là tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng của Phú Quốc. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 đã đạt tới 2,7 triệu lượt khách chứng tỏ sức hút của đảo ngọc với các du khách. Và theo dự đoán lượng khách đến đây còn tăng mạnh trong giai đoạn 2018 – 2020 càng chứng tỏ đây là thị trường tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng. Lượng khách du lịch tăng nhanh đảm bảo nguồn khách nghỉ dưỡng, lưu trú tại dự án Sonasea Phú Quốc cũng luôn đạt mức cao, đảm bảo nguồn lợi đầu tư.

Bên cạnh đó với thế mạnh của chính dự án như nằm tại vị trí trung tâm trên cung đường “tỷ đô”, sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất tại đảo ngọc, gần sân bay dễ dàng hút được lượng khách lớn. Những thiết kế và tiện ích hiện đại níu chân mọi du khách. Cùng với đó chủ đầu tư cũng cam kết nhuận 10% hàng năm đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư

Đặc biệt hơn, Sonasea Phú Quốc còn được vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Best Western Premier càng đảm bảo hiệu quả đầu tư và khả năng sinh lời ổn định tại dự án.

Có thể nói Sonasea Phú Quốc là lựa chọn đầu tư đáng tiền đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội cho các khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án như: mặt bằng, chính sách mới nhất, lịch mở bán căn hộ Sonasea Phú Quốc, quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://sonaseaceogroup.com/

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC