Tiến độ dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc tựa như tổ hợp thu nhỏ trong khu rừng nguyên sinh với các mô hình Condotel, bungalow và biệt thự được thiết kế với phong cách độc đáo.

Tại hội nghị White Palace, ngày 27/6/2015, dự án Grand World Phú Quốc chính thức được công bố  trước sự mong chờ của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ hơn 1 tháng sau dự án bắt đầu được khởi công xây dựng. Dự án đi vào giai đoạn 1, san lấp mặt bằng khu khách sạn nghỉ dưỡng Grand Condotel và theo dự tính, khu này sẽ được bàn giao vào quý 3/2017.

Dự án Masteri Lumiere được phát triển dưới thương hiệu căn hộ cao cấp Thảo Điền mang nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Chi tiết dự án vui lòng xem tại: Masteri Lumiere

grand-world-khoi-cong

Công bố dự án Grand World Phú Quốc

grand-world-san-lap-mat-bang

Grand World Phú Quốc đang được san lấp mặt bằng

grand-world-do-mong

Khu Condotel Phú Quốc được san lấp mặt bằng

♦♦♦ 29/8 tuy dự án gặp phải tình trạng thời tiết khá xấu làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công hạng mục công trình nhưng hàng trăm công nhân vẫn làm việc thậm chí xuyên đêm nhằm kịp tiến độ bàn giao.

gap-rut-hoan-thien-grand-world-phu-quoc

Công nhân gấp rút làm việc xuyên đêm để kịp tiến độ bàn giao

♦♦♦ 23/9/2015, khu Condotel Grand World Phú Quốc bước vào giai đoạn hoàn thiện phần móng và bắt tay vào thi công tầng 1. Cùng lúc này, khu phố giải trí Bãi Dài do LDG Group cũng đã hoàn thành san lấp và chuẩn bị giao nền và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2015.

grand-world-hoan-thien-mong

Phần móng cơ bản đã được hoàn thành

grand-world-condotel-tang-1

Tầng 1 Condotel Grand World Phú Quốc đang được thi công

♦♦♦ Đến cuối năm 2015, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng được tập trung triển khai theo kế hoạch của ban lãnh đạo tập đoàn LDG group. Đây cũng là bước đi mang tính chiến lược nhằm đáp ứng trước nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

biet-thu-grand-world-dong-loat-trien-khai

Khu biệt thự Grand World được triển khai đồng loạt

grand-world-biet-thu-tang-1

Tầng 1 biệt thự Grand World Phú Quốc đã được thi công

♦♦♦ Tháng 2/2016 Grand Lake Villas được chính thức khởi công

♦♦♦ Tháng 04/2016 hạ tầng đường xương cá trải dài toàn dự án, cảnh quan cho khu biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Grand Lake Villas. Thêm vào đó, để tăng thêm vẻ đẹp, chủ đầu tư đã tiến hành tăng thêm hạng mục nới rộng hồ tự nhiên.  Trước đây hồ này chỉ có 2,1ha thì nay đã tăng lên hơn 5ha để đưa dòng nước đến từng căn biệt thự tạo nên cảnh quan độc đáo cho khu biệt thự Melaleuca.

grand-world-giu-nguyen-cay-xanh

Dự án tuy được thi công quy mô tầm cỡ nhưng vẫn giữ trọn vẹn cảnh quan xanh nguyên sơ

♦♦♦ 4/6/2016: khu biệt thự đầu tiên đã được cất nóc và sẵn sàng cho đợt mở bán đầu tiên.

LDG Group đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ Grand World Phú Quốc và xây dựng của dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp để kịp thời đưa vào khai thác trong năm 2017 đáp ứng lượng du khách đang đổ về Phú Quốc ngày một đông hơn.

Quý khách hàng đang tìm mua căn hộ, chung cư tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng tham khảo tại đây để có những thông tin mới nhất: Căn hộ chung cư thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC