Triển vọng đầu tư tại Golden Peak Nha Trang

Tọa lạc tại số 28E Trần Phú với vị trí vô cùng đắc địa, Golden Peak Nha Trang là một trong những dự án đang được quan tâm hiện nay. Bởi theo những chuyên gia đánh giá thì đây là dự án có triển vọng tốt để đầu tư sinh lời.

Lực hút Nha Trang vẫn rất lớn

Tính tới thời điểm hiện tại thì Nha Trang vẫn là một trong những thị trường có giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu trên thị trường. Điều này chứng tỏ lực hút Nha Trang vẫn rất mạnh mẽ.

Sở dĩ Nha Trang vẫn có tăng trưởng mạnh bởi dịch vụ du lịch tại Nha Trang vẫn vô cùng phát triển. Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đã đón đến 2,6 triệu lượt khách trong đó có đến 1 triệu lượt khách quốc tế, chứng tỏ sức hấp dẫn của nơi đây. Theo ước tính tới năm 2020, Nha Trang sẽ cán mốc 7,2 triệu lượt khách.

Cũng chính sự tăng trưởng du lịch nhanh chóng mà nguồn cung lưu trú tại đây cũng phải gia tăng để có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Và Nha Trang vẫn là “miếng bánh hấp dẫn” cho các nhà đầu tư. Và đầu tư vào dự án Golden Peak Nha Trang vẫn đảm bảo được thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời từ thị trường và đem đến nguồn lợi đầu tư hấp dẫn.

Nha Trang vẫn có sức hấp dẫn lớn với bởi tốc độc tăng trưởng du lịch nhanh chóng

Nha Trang vẫn có sức hấp dẫn lớn với bởi tốc độc tăng trưởng du lịch nhanh chóng

Golden Peak Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa

Không chỉ sở hữu những ưu thế từ thị trường mà bản thân dự án Golden Peak Nha Trang cũng sở hữu những điểm mạnh riêng để bung tỏa sức cạnh tranh trên thị trường. Tọa lạc tại số 28E Trần Phú, dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, vừa thuận tiện di chuyển lại cách biển trong chỉ vài bước chân.

– Chỉ mất 7 phút là tới Quảng trường 2/4

– 12 phút là đến tháp bà ponaga

– 3 phút di chuyển tới Lầu Bảo Đại

– Bước qua đường Trần Phú là bãi biển Nha Trang

– 8 phút đến Vinpearl (palmtree)

Có thể thấy từ Golden Peak Nha Trang có thể kết nối linh hoạt tới những điểm vui chơi hấp dẫn nên tạo điều kiện thuận tiện cho du khách nghỉ ngơi và khám phá. Bên cạnh đó, vị trí gần biển không chỉ mang đến một không gian trong lành mà còn có tạo tiền đề cho những căn view biển và gia tăng giá trị nghỉ dưỡng đồng thời gia tăng giá trị cho dự án.

dự án Golden Peak Nha Trang

Hình minh họa

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Không chỉ có những ưu thế về vị trí mà chính sách bán hàng dự án Golden Peak Nha Trang cũng vô cùng hấp dẫn và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, mức cam kết lợi nhuận tại dự án trong năm thứ nhất là 9% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và từ các năm tiếp theo 10%. Đây là mức cam kết khá hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án.

Bên cạnh đó, các chủ sở hữu căn hộ tại Golden Peak Nha Trang còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong năm tại khách sạn hoặc trao đổi cùng hệ thống khách sạn 5 sao của chủ đầu tư. Ngoài ra còn được miễn phí nhiều dịch vụ tại dự án.

Đặc biệt với chính sách vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ thì cơ hộ sở hữu một sản phẩm đầu tư tại dự án sẽ dễ dàng hơn.

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC