Vị thế The Arena Cam Ranh chứng minh “cái tầm” chủ đầu tư ra sao?

Sự thành công của dự án không chỉ mang lại nguồn lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư mà còn minh chứng cho cái tầm của chủ đầu tư. Thật vậy, vị thế của The Arena Cam Ranh càng ngày càng hút được lượng quan tâm trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng và chứng tỏ được bản lĩnh của ông lớn đứng sau dự án này.

Thiết kế ưu việt ôm trọn làn gió biển tại The Arena Cam Ranh

Sở hữu 4 tòa hình bán elip mở về hướng biển và giật cấp thoai thoải, hầu như đến 90% căn hộ dự án đều có mặt thoáng hướng biển. Tầm nhìn rộng mở và sự thông thoáng khí lưu thông xung quanh tòa nhà là điểm sáng trong thiết kế căn hộ The Arena Cam Ranh. Tuy tạo hình là một vòng cung bán elip nhưng những căn hộ đều rất vuông vức và đầy đủ chức năng. Ánh sáng tự nhiên cùng làn gió biển tự nhiên tràn ngập tựa như sinh khí cho cả 4 tòa dự án.

Có được thiết kế vạn người mê tựa kim tự tháp hình elip, tuy nhiên dự án tại Bãi Dài này còn tích hợp những điểm ưu việt của Condotel và biệt thự. Sự kết hợp linh hoạt này tại những căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ khiến cho du khách được tận hưởng kỳ nghỉ như tại các căn biệt thự lại vừa chỉ phải chi trả mức giá “mềm” như tại các căn hộ khách sạn. Theo đó, mức giá chào bán The Arena Cam Ranh cũng khá cạnh tranh mang lại sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư tiềm năng.

Hội tụ những điểm mạnh hiếm có, đầu tư mua căn hộ The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Đây cũng là sản phẩm đầu tư lý tưởng mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Pháp lý minh bạch tại dự án The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh thuộc một trong số ít các dự án có được pháp lý rõ ràng minh bạch. Chủ đầu tư phải có được tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín mới nhanh chân có được quyền sở hữu lâu dài mảnh đất ngay sát bờ biển bãi Dài. Theo đó, chủ đầu tư cũng đã công khai cho các nhà đầu tư các văn bản đến tháng 9/2017 về quyền được điều chỉnh quy hoạch dự án.

Sự chuyên nghiệp từ cái bắt tay với đơn vị quản lý

Hợp tác với đơn vị vận hành danh tiếng AHS dày dạn kinh nghiệm từ Thái Lan, các căn hộ The Arena Cam Ranh được tích hợp các dịch vụ khách sạn và mang cho mình một “sắc áo” hoàn toàn chuyên nghiệp. Những tiêu chuẩn xây dựng thiết kế và dịch vụ sẽ bắt buộc theo hệ quy chuẩn 5 sao của quốc tế. Không chỉ có vậy, những nhà đầu tư sở hữu căn hộ cũng vì thế có được lợi nhuận cố định hàng năm bởi sự đảm bảo công suất phòng cho thuê.

Tựu chung lại, với lối thiết kế tân tiến, pháp lý minh bạch và sự hợp tác với đơn vị danh tiếng, chủ đầu tư đã gián tiếp để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả quan tâm tới dự án.

Xem chi tiết dự án tại: http://condotelvietnam.com/the-arena-cam-ranh/

LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL
VINPEARL GRAND WORLD PHU QUOC