SIÊU DỰ ÁN

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG LIỀN KỀ CASINO

ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Lễ Khai trương & Trải nghiệm Shop Grand World Phú Quốc, 05-06/10/2019

Vào ngày 05 – 06.10.2019, Lễ khai trương và trải nghiệm shop mẫu Grand World Phú Quốc đã diễn ra. Tất cả khách tham dự đã có những cái nhìn chân thực về kênh đầu tư sinh lời ưu việt đáng cân nhắc tại Đảo Ngọc. Bên cạnh đó, quý khách còn được tham quan quần thể Vinpearl Phú Quốc với các địa điểm nổi tiếng và tận hưởng tiệc tối sang trọng.

Trong không gian náo nhiệt của các con phố nổi tiếng Việt Nam được “tái hiện” hoàn mỹ, sự kiện đã mang đến những hoạt động nghệ thuật và giải trí đặc sắc cho các vị khách quý. Chẳng những được trải nghiệm những phút giây đáng nhớ, quý khách tham dự còn hình dung được bầu không khí náo nhiệt đầy sôi động của dự án trong tương lai.

Chương trình được khép lại với thành công rực rỡ cùng niềm vui trọn vẹn và sự hài lòng của các nhà đầu tư. Hãy cùng nhìn lại các khoảnh khắc đáng nhớ của toàn sự kiện ngay trong những hình ảnh dưới đây.

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Grand World, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn